Bán buôn Vali kéo tại Hà Nội

Đăng lúc 15:15 | 25-08-2016 - 6480 lượt xem

Bán buôn Vali kéo tại Hà Nội

Bán buôn vali Vbag, Camel Bag tại Hà Nội...Công ty sản xuất vali hợp đồng, vali xuất khẩu lao động, may vali theo yêu cầu...

Thông tin chi tiết

 

Công ty sản xuất và bán buôn Vali kéo du lịch cao cấp tại Hà nội

Công ty Hoàng Ngân tại Hà Nội là nhà sản xuất và bán buôn ba lô túi sách, túi kéo, vali kéo du lịch, vali kéo loại to, vali cỡ lớn dùng cho công ty xuất khẩu lao động.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các loại vali từ loại nhỏ dùng đi máy bay: Vali Cabin, đến các loại vali kéo cỡ trung, vali cần kéo cỡ đại... theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận may vali túi kéo hợp đồng cho đối tác là công ty quà tặng trong nước và các công ty nước ngoài dùng xuất khẩu.

Bán buôn vali kéo

Bán buôn vali kéo

Sản xuất vali kéo du lịch cho công ty quà tặng, công ty tổ chức sự kiện

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất vali kéo, vali du lịch và các loại cặp túi ba lô da theo đơn đặt hàng của khách hàng là công ty quà tặng, công ty quảng cáo, cty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng và tại các tỉnh miền Bắc, Miền trung và Miền Nam Việt Nam.

Sản xuất vali du lịch cao cấp xuất khẩu đến các thị trường Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu.

Sản xuất và chế mẫu các loại balo laptop, túi du lịch kéo, vali kéo từ hình ảnh và bản vẽ của khách hàng.

Năng lực sản xuất và cung cấp các sản phẩm túi kéo, vali kéo du lịch lớn, khả năng đáp ứng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.

Nhà máy sản xuất và may cặp túi balo của công ty Hoàng Ngân hiện đại, công nhân lành nghề luôn đáp ứng yêu cầu cho khách hàng.

Bán buôn vali kéo tại Hà Nội

Bán buôn vali kéo tại Hà Nội

Bán buôn vali kéo du lịch giá rẻ

Chúng tôi nhận bán buôn vali, đổ sỉ, bỏ buôn các loại vali kéo du lịch, vali cao cấp nhãn hiệu độc quyền Vbag, C@meL B@g của Công ty Hoàng Ngân.

Đảm bảo mức giá bán buôn vali và các loại cặp túi balo của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất trong thị trường giá buôn.

Quý khách hàng mua buôn vali kéo của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá bán gốc tại xưởng.

Cần hợp tác với các cửa hàng bán lẻ vali du lịch, shop kinh doanh bán vali kéo  tại Hà Nội và Toàn quốc để cung cấp và phân phối giá sỉ balo cặp túi vali kéo du lịch nhãn hiệu Vbag, Vali Camel Bag của Cty Hoàng Ngân.

 

Địa chỉ liên hệ mua sỉ, mua buôn valy kéo, valy du lịch:

Chúng tôi là công ty Hoàng Ngân và là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc cung cấp và bán sỉ, bán buôn vali du lịch giá rẻ, vali to giá gốc, valy xuất khẩu lao động giá buôn cho đối tác là công ty, cá nhân và các cửa hàng chuyên doanh balo túi xách, valy tại Hà nội và các tỉnh thành trên Toàn quốc.

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội và đến các bến tàu xe, nhà ga cho khách hàng ở xa.


Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

    Hotline: 092.564.2222

     Email: sanphamda@gmail.com

    Website: http://camelbag.vn

 

 

Chủ đề này đã có 6480 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Bán buôn Vali kéo tại Hà Nội

  • Thông tin giá
    May vali kéo xuất khẩu
    04-09-2016 | 08:45
    Công ty chúng tôi nhận sản xuất các loại vali từ loại nhỏ dùng đi máy bay: Vali Cabin, đến các loại vali kéo cỡ trung, vali cần kéo cỡ đại... theo yêu cầu của khách hàng. Nhận may vali túi kéo hợp đồng cho đối tác là công ty quà tặng trong nước và các công ty nước ngoài dùng xuất khẩu.

Phản hồi Facebook