Công ty may ba lô quà tặng tại Hà nội

Đăng lúc 14:48 | 28-10-2016 - 7545 lượt xem

Công ty may ba lô quà tặng tại Hà nội

Công ty may ba lô quà tặng siêu rẻ, siêu bền tại Hà Nội.. Nhận sản xuất ba lô hợp đồng, balo quảng cáo, dùng làm quà tặng khách hàng....

Thông tin chi tiết

 

Công ty may ba lô quà tặng tại Hà nội với giá siêu rẻ

Công ty may ba lô quà tặng siêu rẻ, siêu bền tại Hà Nội chuyên nhận gia công, sản xuất trực tiếp với khách hàng tại xưởng sản xuất, cơ sở may ba lô túi xách, vali kéo du lịch Camelbag.Vn Hoàng Ngân xin kính chào quý khách.

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trong việc may ba lô quà tặng, sản xuất balo quảng cáo dùng làm từ thiện, tặng khách hàng làm quà khuyến mại, quà tặng doanh nghiệp cho cán bộ công nhân viên chức, quà tặng đối tác, khách hàng.

Với tác phong sản xuất, may gia công hiện đại, máy móc tốt, đầy đủ và công nhân có thâm niên trong việc may ba lô túi xach, cặp da nên chúng tôi đủ sức đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng.

Kính mới quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu đặt may ba lô quà tặng hay có nhu cầu sản xuát balo túi xách du lịch, vali kéo, cặp ba lô học sinh làm quà tặng, cặp túi đựng laptop, máy vi tính xách tay liên hệ với Công ty Hoàng Ngân để được tư vấn và tham quan nhà máy của chúng tôi.

may ba lô quà tặng tại Hà Nội

may ba lô quà tặng tại Hà Nội

Ba lô quà tặng của Công ty sản xuất Hoàng ngân luôn tốt, rẻ, đẹp..

Ba lô quà tặng do công ty Hoàng Ngân may, sản xuất theo yêu cầu khách hàng luôn là sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về thẩm mỹ và có giá rẻ bằng bán buôn giá sỉ.

- Balo quà tặng do công ty Hoàng ngân may bền vì chúng tôi lựa chọn,sử dụng các nguyên liệu, phụ liệu cao cấp trong ngành may ba lô túi xách rất cẩn thận và có lựa chọn tối ưu cho từng sản phẩm.

- Ba lô do công ty Hoàng Ngân sản xuất luôn rất tốt,, bền, đẹp vì chúng tôi chuyên môn hóa trong sản xuất cho từng vị trí, từng công nhân may trong dây chuyền may khép kín, hiện đại.

- Hệ thống kiểm soát rủi ro, KCS luôn hoạt động hiệu quả, theo dõi sát sao chuyền sản xuất từng phút và từng đơn hàng của khách hàng.

Thế mạnh của cơ sở chúng tôi là sản xuất ba lô quà tặng, balo hợp đồng

Chúng tôi là công ty, cơ sở có thế mạnh trong việc cung cấp ba lô quà tặng, sản xuất balo túi xách, cặp da, vali túi kéo, túi du lịch ..vv... hợp đồng theo yêu cầu về mẫu mã, màu sắc cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu đặt hàng may bất kỳ sản phẩm balo laptop, túi cặp da, túi kéo du lịch hay vali kéo với có sở của chúng tôi thì bạn sẽ được áp dụng những ưu đãi sau ( đó là thế mạnh của chúng tôi)

- Ưu đãi về giá sản xuất: Chúng tôi có thể sản xuất cho bạn những chiếc ba lô laptop, balo du lịch hay học sinh với giá không thể rẻ hơn. Mức giá được gọi là siêu rẻ.

- Ưu đãi về vận chuyển, đóng gói: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong vận chuyển và đóng gói sản phẩm.

- Tư vấn, thiết kế ba lô theo ý khách hàng.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm ba lô sau khi xuất xưởng.

- Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

 

Sản xuất ba lô quà tặng

Bạn cần tìm địa chỉ công ty Hoàng Ngân ở đâu tại Hà Nội

Công ty Hoàng Ngân có nhiều cơ sở may, xưởng sản xuất hàng là ba lô túi xách dùng bán buôn nội địa, ngoài ra chúng tôi cũng có các xưởng sản xuất ba lô quà tặng, xưởng may túi du lịch, xưởng sản xuất vali túi kéo quảng cáo, hợp đồng theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất ba lô túi xách, cặp da, túi kéo du lịch, vali kéo xuất khẩu với diện tích 3000 m2 tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Để đặt hàng hoặc đăng ký đi thăm nhà máy, xưởng sản xuất balo túi xách với chúng tôi xin quý khách liên hệ:


Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

37 F2 ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM- P. ĐẠI KIM- Q. HOÀNG MAI- HÀ NỘI

 

Hotline:  092.564.2222

    Email: sanphamda@gmail.com


 

Chủ đề này đã có 7545 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Công ty may ba lô quà tặng tại Hà nội

Phản hồi Facebook