Cơ sở sản xuất balo túi xách tại Hà nội

Đăng lúc 11:45 | 19-12-2016 - 9514 lượt xem

Cơ sở sản xuất balo túi xách tại Hà nội

Cơ sở sản xuất túi xách da thật tại Hà nội, cơ sở sản xuất balo quà tặng, may balo quảng cáo, balo giá rẻ tại Hà Nội... Nhận đặt hàng, bán buôn

Thông tin chi tiết

 

Cơ sở sản xuất balo túi xách tại Hà nội thuộc Công ty Hoàng Ngân

Giới thiệu Cơ sở sản xuất balo túi xách tại Hà Nội: Công ty Hoàng ngân có nhiều cơ sở sản xuất balo, sản xuất túi xách da thật tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh với nhiều cơ sở may, gia công, sản xuất các đơn hàng trong nước và xuất khẩu.

Cơ sở chúng tôi nhận sản xuất balo quà tặng, sản xuất balo học sinh, balo trẻ em tại cho khách hàng tại Hà Nội và Toàn quốc.

Với truyền thống sản xuất balo túi xách hàng chục năm, nay chúng tôi trở thành là Công ty sản xuất, may gia công balo túi xách, sản xuất túi du lịch, túi kéo, vali kéo ...vvv. tuy nhiên vai trò của cơ sở sản xuất trong hệ thống công ty Hoàng ngân luôn được gìn gữi và xem trọng.

Tại Cơ sở chúng tôi, quý khách hàng được cung cấp dịch vụ sản xuất tứ vấn và giao hàng tối ưu nhất, giá rẻ nhất và nhiệt tình nhất.

Cơ sở sản xuất balo túi xách tại Hà Nội

Cơ sở sản xuất balo túi xách tại Hà Nội

Thế mạnh của cơ sở chúng tôi là sản xuất ba lô quà tặng, balo hợp đồng

Chúng tôi là công ty, cơ sở có thế mạnh trong việc cung cấp ba lô quà tặng, sản xuất balo túi xách, cặp da, vali túi kéo, túi du lịch ..vv... hợp đồng theo yêu cầu về mẫu mã, màu sắc cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu đặt hàng may bất kỳ sản phẩm balo laptop, túi cặp da, túi kéo du lịch hay vali kéo với có sở của chúng tôi thì bạn sẽ được áp dụng những ưu đãi sau ( đó là thế mạnh của chúng tôi)

- Ưu đãi về giá sản xuất: Chúng tôi có thể sản xuất cho bạn những chiếc ba lô laptop, balo du lịch hay học sinh với giá không thể rẻ hơn. Mức giá được gọi là siêu rẻ.

- Ưu đãi về vận chuyển, đóng gói: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong vận chuyển và đóng gói sản phẩm.

- Tư vấn, thiết kế ba lô theo ý khách hàng.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm ba lô sau khi xuất xưởng.

- Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

Bạn cần tìm địa chỉ cơ sở sản xuất balo túi xách Hoàng Ngân ở đâu tại Hà Nội

Công ty Hoàng Ngân có nhiều cơ sở sản xuất may gia công, xưởng sản xuất hàng là ba lô túi xách dùng bán buôn nội địa, ngoài ra chúng tôi cũng có các xưởng sản xuất ba lô quà tặng, xưởng may túi du lịch, xưởng sản xuất vali túi kéo quảng cáo, hợp đồng theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất ba lô túi xách, cặp da, túi kéo du lịch, vali kéo xuất khẩu với diện tích 3000 m2 tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Để đặt hàng hoặc đăng ký đi thăm nhà máy, xưởng sản xuất balo túi xách với chúng tôi xin quý khách liên hệ:


Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

VPGD: Số 02, Tầng 1, Tòa CT8B, Chung cư Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

 Hotline:  098.749.9592

    Email: ngan.hoang@thongtingia.com

Cơ sở may da, cung cấp sản xuất sản phẩm da theo yêu cầu!


Chủ đề này đã có 9514 lượt xem và 5 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Cơ sở sản xuất balo túi xách tại Hà nội

 • Thông tin giá
  Vì sao bạn chọn công ty Hoàng Ngân
  28-07-2020 | 09:48
  Vì sao bạn chọn Công ty sản xuất và may balo túi xách xuất khẩu Hoàng Ngân? Mời bạn tham khảo sản phẩm cũng như hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ may balo túi xách quà tặng của chúng tôi. Tất cả gói gọn ở 2 vấn đề: 1: Sản phẩm chất lượng cao; 2: Giá thành tốt nhất tại Hà Nội, Việt nam
 • Thông tin giá
  Xưởng may túi cặp da
  28-07-2020 | 04:58
  Xưởng may túi cặp vali, đồ da, may và sản xuất bán buôn balo túi xách, may các loại balo hợp đồng, may theo yêu cầu từ chi phí đến công năng của balo túi xách. Bạn tìm nhà sản xuất balo cặp túi xách du lịch xin liên hệ: 0987 499 592
 • Thông tin giá
  Giá bán lẻ ba lô
  12-03-2017 | 08:28
  Ba lô laptop này bán lẻ tía bao nhiêu?
 • Thông tin giá
  San xuat ba lô
  08-03-2017 | 11:39
  Chúng tôi nhận đặt hàng may ba lô túi xách, túi du lịch kéo, vali kéo du lịch và các sản phẩm da, sản xuất đồ da cho mọi khách hàng tại Hà Nội và Toàn quốc. Bán buôn “túi kéo Vbag”, Túi kéo C@mel B@g cho đại lý, nhà phân phối cấp 1 với “giá gốc xuất xưởng“
 • Thông tin giá
  Cơ sở sản xuất hàng loạt
  08-03-2017 | 10:24
  Cơ sở sản xuất balo túi xách tại Hà nội, xưởng may ba lô học sinh, túi xách giá gốc, túi da giá rẻ, sản xuất tại Hà nội việt nam

Phản hồi Facebook