Mua vali kéo, túi kéo du lịch Hè 2018-2019 cho công ty

Đăng lúc 10:47 | 08-05-2018 - 4727 lượt xem

Mua vali kéo, túi kéo du lịch Hè 2018-2019 cho công ty

Đặt sản xuất vali kéo, túi kéo du lịch, mua balo cặp túi vali, túi du lịch kéo làm quầ tặng nhân viên hè 2018-2019...quà tặng ý nghĩa, thực tế....

Thông tin chi tiết

 

Mua vali kéo, túi kéo du lịch Hè 2018-2019 cho công ty

Mua vali kéo, túi kéo du lịch, hoặc đặt hàng với công ty Hoàng Ngân trong việc sản xuât vali, túi du lịch kéo làm quà tặng cho cán bộ, công nhân viên công ty để đi du lịch Hè 2018-2019.

Du lịch cùng công ty với túi kéo du lịch, vali kéo, balo túi xách mang thương hiệu công ty luôn là món quà tặng ý nghĩa nhất và hữu dụng, thực tế nhất cho các công ty, tổ chức khi tổ chức cho nhân viên đi du lịch.

Túi du lịch kéo

Túi du lịch kéo

Tại sao tặng túi kéo du lịch, vali kéo, balo túi xách lại tốt cho công ty lớn?

Khi một công ty muốn tổ chức cho nhân viên đi du lịch, thông thường, họ sẽ đặt hàng sản xuất vali kéo, túi kéo du lịch hoặc sản xuất balo túi xách mang thương hiệu của chính công ty đó để làm quà tặng nhân viên. Tại sao và lý do nào họ làm điều đó?

Sản xuất túi kéo

Tặng túi kéo, vali kéo mang thương hiệu công ty ý nghĩa với công nhân

Vâng, Công nhân, nhân viên bất cứ công ty nào cũng tự hào về công ty của mình và việc tặng họ sản phẩm mang thương hiệu, logo hay in ấn những gì mang biểu tượng của công ty luôn làm họ tự hào. Mọi người luôn muốn quảng cáo công ty của mình mà, phải vậy không?

 Vali kéo du lịch

Vali kéo du lịch

Tặng túi kéo, vali kéo hay balo túi xách là món quà hữu dụng

Vâng, đi du lịch hay đi theo nhóm cùng công ty, tất nhiên mỗi cá nhân lại phải chuẩn bị hành lý như balo, cặp túi da, túi xách, vali kéo hay túi du lịch kéo..vvv.. tuy nhiên nếu mỗi người mang 1 loại khác nhau thì sẽ không được đẹp mắt, thiếu chuyên nghiệp...vv...

Ngoài ra công nhân, nhân viên công ty phải bỏ tiền mua hành lý, vali, balo túi du lịch để dùng trong 1 vài ngày thì thật lãng phí và không phải công nhân, nhân viên nào cũng mua.

Do đó nếu công ty tặng nhân viên của mình túi kéo du lịch, vali kéo, balo túi xách cho công nhân thì thật là móm quà hữu dụng và ý nghĩa nhất.

Sản xuất vali

Tặng túi kéo, vali kéo hay balo túi xách giúp quảng cáo công ty

Với balo túi xách, vali kéo, túi kéo du lịch hay bất cứ sản phẩm đeo, xách tay nào có in logo, thương hiệu công ty thì sẽ luôn là sản phẩm có yếu tô quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam.

Vòng đời sản phẩm vali, túi kéo hay balo túi xách có thời gian dài, từ vài năm đến hàng chục năm nên khi 1 người sử dụng sản phẩm mang thương hiệu công ty bạn, bạn và công ty của bạn luôn được anh ấy, cô ấy quảng cáo miễn phí khi họ sử dụng.

Công ty sản xuất balo túi xách Hoàng Ngâna

Địa chỉ sản xuất, bán buôn,balo túi xách:

 Để sản xuất, đặt hàng mua buôn hay mua sỉ với chúng tôi, mời quý khách hàng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

 Địa chỉ: Kiot 7, mặt sau tòa CT8B đô thị mới Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 092 564 2222 – Email: sanphamda@gmail.com

Địa chỉ cửa hàng mua lẻ, bán lẻ túi du lịch, vali, balo túi xách, cặp học sinh

Để mua lẻ hoặc mua số lượng ít vali, túi kéo, túi du lịch, cặp túi balo với chúng tôi, mời quý khách hàng liên hệ cửa hàng

 Cửa hàng trưng bày và bán lẻ sản phẩm

Công ty Hoàng Ngân

 Kiot 07, CT8B khu đô thị Đại Thanh, Thanh trì, Hà nội

 Tel: 0923 00 11 73