May balo túi xách 2016

Chuyên May balo túi xách ở Hà Nội.. Công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu 2016 Camel Bag Hoàng Ngân...

 

Chuyên may balo túi xách  theo yêu cầu

Công ty Hoàng Ngân chuyên may balo túi xách, may cặp da, túi da, sản xuất các loại túi kéo, vali kéo du lịch, cặp xách học sinh theo yêu cầu của khách hàng, nhận sản xuất theo hợp đồng, đơn đặt hàng từ công ty quà tặng, công ty tổ chức sự kiện, các đối tác, đại lý cấp 1 và khách hàng có nhu cầu đặt hàng trực tiếp số lượng lớn.

May balo, sản xuất balo xuất khẩu ở Hà Nội

May balo xuất khẩu 2016 Hà Nội

Giới thiệu Công ty sản xuất balo túi xách Hoàng Ngân Hà Nội- Việt Nam

Chúng tôi là Công ty có truyền thống sản xuất balo túi xách lâu năm với nhà xưởng quy mô lớn hiện đại, may và sản xuất trên dây chuyền khép kín, từ khâu in ấn, cắt sản phẩm, đến may, ghép sản phẩm để hoàn thiện ra các loại ba lô túi xách theo ý khách hàng và đáp ứng tốt yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt.

Nhận sản xuất balo, cặp túi laptop, túi kéo du lịch, vali kéo xuất khẩu cho đối tác nước ngoài, và các tổ chức đại diện tại Hà Nội.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ ngay từ ý tưởng thiết kế balo, cặp túi của mình đồng thời được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên chăm sóc khách hàng biết thông thạo nhiều ngoại ngữ nên việc giao tiếp, trao đổi ý kiến không còn là rào cản khi làm việc.

Kinh nghiệm trong việc tư vấn chất liệu, sản xuất mọi loại cặp túi balo dành cho xuất khẩu nên chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng để các công việc từ chọn nguyên liệu đến kiểm tra, test trước khi xuất khẩu được đảm bảo, giúp rút ngắn các thủ tục, cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 

Địa chỉ công ty sản xuất balo túi xách C@mel B@g

 

Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

    Hotline: 092.564.2222- 0989.831.839

 

     Email: sanphamda@gmail.com

     Website: http://camelbag.vn

http://sanxuatbalotuixach.com


 

Phản hồi Facebook

Các tin tức khác

 • May balo túi xách du lịch, vali kéo tại Hà Nội

  May ba lô túi xách du lịch, vali kéo tại Hà nội.. Công ty, xưởng may, cơ sở sản xuất cao cấp cặp túi balo, giá rẻ

 • Manufacture laptop backpacks, travel, trolley bags, suitcase

  Hoang Ngan Co located in Hanoi, Vietnam, produce and manufacture handbags, backpacks, travel, trolley bags, suitcases... made in Vietnam..

 • Tìm địa chỉ công ty may balo Hoàng Ngân Hà Nội

  Giới thiệu địa chỉ Công ty may balo túi du lịch, vali kéo, cặp da nam nữ tại Hà Nội

 • Công ty sản xuất túi du lịch tại Hà Nội

  Công ty Hoàng Ngân, xưởng sản xuất cặp da, túi du lịch kéo, balo đựng laptop chuyên sản xuất và may túi du lịch, bán buôn, bán sỉ tại Hà Nội, TPHCM...

 • Công ty sản xuất balo túi xách, cặp da giá rẻ

  Xưởng sản xuất balo túi xách, cặp da, cặp túi đựng laptop, túi kéo du lịch, bán buôn cặp học sinh giá rẻ. LH: 0925642222